Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu CK VINA

 1. Đôi nét về CK VINA
 


Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối hàng hóa ( máy hút bụi, máy lọc không khí, đèn Led năng lượng mặt trời), cung cấp vật tư tiêu hao và vận tải trong các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam, CK VINA luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại. Trong nhiều năm qua, CK VINA  đã và đang vươn cao để cung cấp các dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.
 


 

2. Tiêu chí kinh doanh hàng đầu tại CK VINA


Với thế mạnh là đơn vị phân phối đa dạng sản phẩm chất lượng kết hợp dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Công ty CK VINA  luôn hướng về chất lương sản phẩm, dịch vụ và luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Với phương châm : "KhÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1".
Bên cạnh đó,
CK VINA đã và đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp và phân phối các loại sản phẩm tiện ích của người sử dụng như: máy hút bụi, máy lọc không khí, đèn năng lượng mặt trời và rất đa dạng các sản phẩm tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng. Trong tương lai sẽ trở thành một nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nhập khẩu. 

 

3. Sứ mệnh kinh doanh của CK VINA

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp luôn đặt lợi ích cá nhân mà không để ý đến chất lượng và ý kiến của khách hàng. Nhưng với chúng tôi : “khách hàng là số 1” nên từ ngay khi thành lập chúng tôi đã đặt cho mình sứ mệnh này. Đó là mang lại sự hài lòng bằng các sản phẩm tốt nhât với giá cả phù hợp.

4. Chính sách và cam kết chất lượng sản phẩm
 

Đối với máy hút bụi: Bảo hành 6 tháng hoạt động.
Dịch vụ hỗ trợ 24/7.
CK VINA luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực giúp chúng tôi ngày càng mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao, hoàn thiện cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

Cơ cấu tổ chức

CK Vina là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện tử, đồ gia dụng và kinh doanh về lĩnh vực vận tải, nguyên liệu tiêu hao trong Khu Công Nghiệp

                                                                          Sơ đồ bộ máy cơ cấu tổ chức của CK VINA

 

 

Chúng tôi hoạt động trên một cơ cấu sơ đồ chuyên nghiệp, đầy đủ các chức năng nhiệm vụ để công ty luôn phục vụ và nỗ lực mang đến mọi giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 69 phố Trực Cát 2, Chung Cư Trực Cát (cạnh Vinmec), Vĩnh niệm -Lê Chân -Hải Phòng
Điện thoại:
0225 3600 345
Hotline: 0976266064
Website:
https://ckvina.com/

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!