Đèn năng lượng mặt trời

Giá bán: Liên hệ

Đèn năng lượng mặt trời- giải pháp thông minh- tiết kiệm điện cho cuộc sống hiện đại

 ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đèn năng lượng mặt trời (hay còn gọi là đèn năng lượng mặt trời Solar Light) là đèn công nghệ chiếu sáng mới, tiên tiến, được sử dụng cho cả mục đích chiếu sáng trong nhà lẫn ngoài trời, nhưng được sử dụng ngoài trời là chủ yếu.

Chúng rất đặc biệt so với đèn chiếu sáng thông thường vì chúng tận dụng ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo để chiếu sáng (không hề sử dụng dây để kết nối với nguồn điện). Ngày nay, bạn có thể thấy những chiếc đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời trên đường phố, ở các công trình công cộng hay thậm chí là trong sân nhà, vườn nhà.

Đèn đường năng lượng mặt trời hiện đang là một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, dễ dàng sử dụng, có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải lo lắng tới nguồn điện cung cấp.

Nguyên lý hoạt động của đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời như thế nào?

Nguyên lý làm việc của đèn khá đơn giản và dễ hiểu. Thành phần cốt lõi của đèn là tấm pin quang điện (hay bảng PV) có khả năng thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời bằng cách hấp thụ chúng vào ban ngày. Sau đó, năng lượng được chuyển thành dạng điện và được lưu trữ trong pin (thường là pin sạc).

Ngoài loại 200W thì chúng tôi còn rất nhiều mẫu đèn pha 25W, 40W, 60W, 100W& các mẫu đèn năng lượng mặt trời đủ công suất.